การเข้าสู่ระบบด้วยไลน์

By Favijitr | 01/07/2018 | เข้าดู 693
ขั้นตอนการเข้าสู่ระบบสมาชิก F SOLUTION-Login with Line โดยเข้าสู่หน้าเว็บเพจของเอฟโซลูชั่น (หน้าร้าน) ด้วยเบราเซอร์โครม  ซาฟารี หรือ ที่ติดมากับเครื่องของแต่ละรุ่น สมาชิกที่รับระบบเอฟโซลูชั่นสามารถเข้าสู่ระบบสมาชิกด้วย อีเมล เฟซบุ๊กซ์ และไลน์ เลือกได้ตามถนัด 

1.บนมือถือแตะที่สามขีดมุมขวาบน จากนั้น แตะที่คำว่าเข้าสู่ระบบ 
2.แตะเข้าสู่ระบบด้วยไลน์ LINE  - เข้าสู่ระบบ (บางเครื่องในครั้งแรกก็อาจจะให้คุณใส่อีเมลเพื่อตรวจสอบตัวตนในครั้งแรก)
3.แตะที่คำว่า "ตกลง" ด้านล่าง จากนั้นรอโหลดสักครู่ ระบบจะพาไปที่หน้าเพจเอฟโซลูชั่น (หน้าร้าน) ของเราจากนั้น แตะที่สามขีดมุมขวาบน จะเห็นคำว่า บัญชีของฉัน แตะที่บัญชีของฉันเพื่อเข้าไปแก้ไขหรือรูปประจำตัว เลือกวีดีโอ บทความ มาแสดงหน้าเพจตามต้องการ ดูการสั่งซื้อ ดูรายชื่อทีม ฯลฯ ตามที่ระบบมีฟังก์ชั่นต่างๆ

คำแนะนำและการแก้ไข

หากเข้าสู่ระบบไลน์แล้วมีคำเตือนตามรูปภาพข้างล่าง ให้คุณลองอัพเดทเว็บเบราเซอร์ใหม่ หรือลองเปลี่ยนเข้าหน้าร้านของตัวเองด้วยเบราเซอร์อื่นๆ หรือตรวจสอบเวอร์ชั่นของไลน์ ซึ่งของเราเป็น LINE Login V2.1 ซึ่งใหม่ที่สุด โดยอุปกรณ์ iOS ต้องใช้ LINE 7.12.0 ขึ้นไป และใน Android ต้องใช้ LINE 7.14 ขึ้นไปครับ
หากคุณเคยเข้าสู่ระบบด้วยไลน์ได้แล้ว แต่บังเอิญคุณล้างประวัติการเข้าเว็บ หรือล้างแคช เมื่อคุณกลับมาเข้าระบบ F SOLUTION ใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ล้างประวัติ หรือล้างแคช ไลน์จะให้คุณกรอกเมลที่คุณลงทะเบียนไว้กับไลน์และกรอกรหัสผ่านเข้าไลน์ของคุณอีกครั้ง (ตามรูปภาพ)


F SOLUTION พอลลีนาฟ้าวิจิตร